Menu

GIỚI THIỆU VỀ THEGIOIPHUTUNG.VN

Với xu hướng phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, chúng tôi mong muốn đẩy mạnh việc giới thiệu và quảng bá các sản phẩm trên các mạng xã hội như website, facebook, youtube .v.v… Chúng tôi muốn mở rộng cầu nối để cùng chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về các sản phẩm phụ tùng, đồ chơi & sản phẩm chăm sóc xe và dầu nhớt động cơ dành cho các loại ô tô – xe máy; cung cấp thông tin nhanh nhất và phục vụ khách hàng thuận lợi nhất; nguồn cung cấp các loại sản phẩm đảm bảo TUYỆT ĐỐI về chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng! Và đó cũng là lý do ra đời của website: http://thegioiphutung.vn/. Thegioiphutung.vn là trang thương mại điện tử của Công ty cổ phần Vina Hoàng An.

Công ty cổ phần Vina Hoàng An được thành lập năm 2010. Ngay từ khi mới thành lập, Vina Hoàng An đã trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Motul – Pháp, phân phối các loại sản phẩm dầu nhớt động cơ và sản phẩm chăm sóc ô tô – xe máy. Vina Hoàng An là một trong những đơn vị tiên phong đưa Motul đến với người tiêu dùng Việt Nam. Đây là dấu ấn khởi đầu quan trọng tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp về sau.

Vina Hoàng An đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực với tinh thần trách nhiệm cao nhất để đáp lại sự tín nhiệm của Quý đối tác. Mọi hoạt động của doanh nghiệp đều được thực hiện dựa trên tiêu chí: “Lấy tín nghĩa thu phục nhân tâm”. Chúng tôi luôn tâm niệm CHỮ TÍN chính là yếu tố quyết định sự trường tồn và thịnh đạt của công ty.

Với phương châm luôn lắng nghe và tôn trọng quyền lợi khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm sứ mệnh trong kinh doanh, vì lẽ đó hàng chục năm qua chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng và đối tác trong nước cũng như nước ngoài.

Công ty đã xây dựng được một dịch vụ khách hàng khác biệt vượt trội với văn hoá đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình. Công ty đã nỗ lực xây dựng được một đội ngũ chuyên viên tận tâm với khách hàng và xây dựng được trang web chuyên nghiệp http://thegioiphutung.vn/. Thegioiphutung cam kết mang đến cho khách hàng những hàng hoá có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với một tốc độ nhanh chóng. Người tiêu dùng có thể tin tưởng rằng: Thegioiphutung có thể phục vụ theo đúng tất cả những gì quý vị mong đợi!

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các loại phụ tùng và dầu nhớt cao cấp dành cho ô tô – xe máy như sau:

1. Về Gầm Máy: Má phanh đĩa, phanh guốc Kevlar (Made in Thailand); Bàn ép lá côn (đĩa côn) Aisin, PHC Valeo; Giảm xóc (phuộc nhún) KYB; Rô tuyn 555; Bugi NGK; vòng bi (bạc đạn) HCH, Koyo và NSK;

2. Thân Vỏ: các sản phẩm chính hãng về Còi, Đèn pha, Đèn hậu, Đèn gầm, Đèn xi nhan, Bóng đèn, Gạt mưa, Két nước, Ba-đờ-sốc, Đồ thân vỏ các loại…

3. Điện Lạnh: Dàn lạnh, Dàn nóng, Lốc điều hòa, Quạt gió…

4. Dầu Nhớt Động Cơ: Dầu nhớt ô tô; Dầu nhớt xe máy; Dầu xe phân khối lớn; Dầu nhớt xe 2 thì…

5. Phụ Tùng Xe Máy: Dây curoa Mitsuba; Má phanh Kevlar; Vòng bi HCH; Các loại dây phanh, dây ga, dây công-tơ-mét, dây le thương hiệu Mirai (công nghệ Nhật Bản)

6. Sản phẩm Chăm Sóc Xe: Đồ nội thất, ngoại thất và sản phẩm chăm sóc – bảo dưỡng cho xe

Chúng tôi vẫn đang từng ngày đa dạng hóa và gia tăng các loại sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn hơn của Quý khách hàng.

Với thế mạnh về mạng lưới phân phối sẵn có trải rộng từ trước của công ty kết hợp với nhiều lợi thế về thương mại điện tử, thegioiphutung.vn/ cam kết mang lại những dịch vụ tuyệt hảo với các giá trị tốt nhất cho khách hàng!


TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Trở thành biểu tượng của niềm tin cùng với chuỗi sản phẩm cao cấp – dịch vụ chuyên nghiệp.

Tạo cầu nối và mở ra nhiều cơ hội cho các nhà sản xuất thiết bị và phụ tùng hàng đầu trong nước cũng như trên thế giới đưa những sản phẩm đẳng cấp quốc tế đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Sự hài lòng của Quý khách hàng là lý do duy nhất để doanh nghiệp trường tồn và phát triển. Mỗi khách hàng là một nhân tố tạo nên giá trị và nâng tầm thương hiệu của thegioiphutung.vn/. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi nhu cầu của Quý khách hàng!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“NHÂN – TÂM – TRÍ – TÍN”

NHÂN: Luôn đặt Con Người là trung tâm của mọi hoạt động; đề cao giá trị NHÂN BẢN để nâng tầm con người đến mức thiện hảo.

TÂM: Mọi hành động khởi đi từ Tâm để toát lên Triết lý kinh doanh “Sáng Mãi Niềm Tin”; giữ vững: Tâm Sáng – Tâm Thành để Hành Động Từ Tâm

TRÍ: Đề cao tinh thần học hỏi để nuôi dưỡng Trí Óc và Tinh Thần; Trí tuệ chính là sức sống và đòn bẩy cho sự phát triển; càng dụng Trí, Trí ắt càng tăng!

TÍN: Luôn tâm niệm CHỮ TÍN là yếu tố quyết định sự thịnh đạt; Lấy “Tín nghĩa thu phục nhân tâm”; Luôn biết TÍN THÁC vào sự quan phòng của Đấng Tối Cao!

Rất mong được phục vụ Quý khách hàng và chia sẻ cơ hội hợp tác với Quý đối tác!

Gọi ngay!